TIN TỨC SỰ KIỆN

TRANG CHỦ / TIN TỨC

Nữ Vương Nhí Ánh Sáng Toàn Cầu 2023 Lê Huyền Thiên Thư giành giải Nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng nhí

Tháng Sáu 24, 2023

Lê Huyền Thiên Thư – “Gương mặt vàng” trong giới thời trang trẻ em những năm gần đây. Dù tuổi đời và tuổi nghề còn trẻ, cô nàng đã bỏ túi cho mình khá nhiều kinh nghiệm và thành tích đáng kể: được vinh danh với danh hiệu nữ Vương Nhí Ánh Sáng Toàn Cầu 2023 bởi CLB Siêu Sao Nhí (Super Kids Club), lọt vào mắt xanh và hợp tác cùng các nhà mốt nổi tiếng như NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan, NTK Thảo Nguyễn, NTK Bùi Thùy Dương hay NTK Huyền Trương,…

Thiên Thư trong vai trò mới ở lĩnh vực ca hát

Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực mẫu nhí, luôn khiến công chúng ấn tượng với những màn catwalk có phong cách và thần thái vô cùng chuyên nghiệp, cô nàng Lê Huyền Thiên Thư rẽ sang con đường nghệ thuật mới khi quyết định thử sức ở lĩnh vực ca hát. Tại tuần lễ thời trang Siêu Sao Nhí vào tháng 4/2023, Lê Huyền Thiên Thư lần đầu thể hiện ca khúc Barbie Girl với vũ đạo đáng kinh ngạc.

Dù là lần đầu tiên thể hiện tài năng ca hát trên sân khấu lớn với sự tham gia của rất nhiều vị khán giả, Thiên Thư không hề tỏ ra bối rối. Siêu mẫu nhí cùng vũ đoàn mang tới không khí sôi động tại tuần lễ thời trang nhí, nhận được rất nhiều khen ngợi từ khán giả.

Cũng với ca khúc này, ngày 3/6 vừa qua, Lê Huyền Thiên Thư đã giành giải nhất cuộc thi Tài năng nhí Vincom được tổ chức tại Vincom Plaza Skylake. Giọng ca tươi sáng, trong trẻo cùng tài năng vũ đạo điêu luyện của cô bé đầy tài năng đã để lại bao ấn tượng cho ban giám khảo cuộc thi.

Lê Huyền Thiên Thư giành giải nhất cuộc thi Tài năng nhí Vincom

Màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại cuộc thi Tài năng nhí Vincom

Đây có lẽ là bước đệm không thể hoàn hảo hơn cho Thiên Thư tiếp tục phát triển con đường nghệ thuật đa dạng của mình. Và sẽ là cột mốc đáng nhớ của siêu mẫu nhí cho tới thời điểm hiện tại.