Công ty TNHH Truyền thông & Tổ chức sự kiện Keangnam Media

Keangnam Media ra đời nhằm mang đến những giải pháp kinh doanh mới, thích nghi với sự phát triển của xã hội. Phát triển các nền tảng kỹ thuật số và gia tăng trải nghiệm với khách hàng.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu của xã hội. Các cá nhân/doanh nghiệp cần liên tục cập nhật và thay đổi để nâng cao năng lực cạnh tranh và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của mình. Thích nghi và thay đổi chính là bước đệm của sự thành công. 
Đó cũng là lý do cho sự ra đời của Keangnam Media để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhanh chóng, kịp thời.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN KEANGNAM MEDIA

KEANGNAM MEDIA ra đời nhằm mang đến những giải pháp kinh doanh mới, thích nghi với sự phát triển của xã hội. Phát triển các nền tảng kỹ thuật số và gia tăng trải nghiệm với khách hàng.
Được thành lập vào năm 2022, KEANGNAM MEDIA luôn hướng tới việc phát triển đa lĩnh vực từ Công nghệ, Truyền thông đến Thương mại điện tử, Vận chuyển và Thanh toán.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN KEANGNAM MEDIA
Địa chỉ: Số 22 ngõ 106 đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 097.997.2992
Hotline: 024.85.88.55.99

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây